Puregraft – chuyên gia thanh lọc mỡ

Trong các phẫu thuật hút mỡ – bơm mỡ (cấy, ghép, tiêm mỡ tự thân), Dr Hoàng Tuấn đều sử dụng một thiết bị, một công nghệ rất hiện đại, đó là túi thanh lọc mỡ PUREGRAFT.

Ứng dụng của PUREGRAFT trong xử lý mỡ sau hút mỡ
Ứng dụng của PUREGRAFT trong xử lý mỡ sau hút mỡ

Puregraft là gì?

Hệ thống Puregraft được chỉ định trong việc lưu trữ mỡ sau thu hoạch, thanh lọc và bơm các mô mỡ tự thân để đưa trở lại vào cơ thể của khách hàng.

Puregraft là sản phẩm của hơn một thập niên nghiên cứu của các nhà khoa học mỡ hàng đầu thế giới. Sản phẩm đã được chấp nhận trên toàn thế giới cho chỉ định truyền mỡ tự thân.

Bạn có biết: Puregraft có nghĩa là “mô ghép nguyên chất, tinh khiết”, ý nói đến việc xử lý dụng Puregraft sẽ giúp có được các tế bào mỡ nguyên chất, tốt nhất cho việc cấy ghép.

Puregraft tiêu chuẩn hoá việc cấy mỡ

Hệ thống Puregraft được thiết kế để chuẩn hoá việc bơm mỡ và giải quyết các điểm yếu lớn nhất của quy trình bơm mỡ truyền thống: không nhất quán  và không thể đoán trước.

Đây là hệ thống duy nhất được chứng minh là loại bỏ tối ưu tới 97% các thành phần dư thừa lẫn trong mỡ và cải thiện đáng kể khả năng lưu trữ lâu dài. (Theo cuộc khảo sát của Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ, 2014).

Được thiết kết hoàn hảo với hai màng lọc bên trong hoàn toàn vô trùng. Công nghệ lọc chọn lọc của Puregraft thẩm thấu nhẹ nhàng các mô mỡ đã được thu hoạch (hút), chỉ loại bỏ máu, dầu, chất lỏng và các tế bào bị phân mảnh trong một hệ thống kín.

Kết quả thu được là các tế bào mỡ mạnh khoẻ, sống khoẻ cô đặc.

Puregraft cho các tế bào mỡ phẩm cấp cao

Các phương pháp truyền thống (như tách trọng lực, quay ly tâm) không hiệu quả trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm mỡ, cũng như thời gian lưu trữ giảm.

Chất lượng mỡ từ Puregraft so với hai phương pháp cũ (càng vàng càng tốt)
Chất lượng mỡ từ Puregraft so với hai phương pháp cũ (càng vàng càng tốt)
  • Hàm lượng Lipid được giảm thiểu tối đa nhờ Puregraft. Sự hiện diện của Lipid trong mỡ cấy ghếp có thể gây độc tế bào nếu được tiêm lại. Nó cũng có thể dẫn đến hoạt tử mô hoặc tắc nghẽn. Lọc có chọn lọc của Puregraft loại bỏ tối đa tất cả Lipid ra khỏi mỡ ghép. Kỹ thuật nhẹ nhàng cũng tránh phá vỡ tế bào và tạo ra Lipid mới trong quá trình thanh lọc.
  • Các tế bào máu trong mỡ cũng được giảm. Bởi máu lẫn trong nhỡ cấy có thể gây viêm, tổn thương mô và giảm thời gian tồn tại của mỡ.

Việc loại bỏ Lipid và tế bào máu ra khỏi mỡ ghép là rất quan trọng, giúp cho việc bơm mỡ đạt kết quả tối ưu mà chỉ Puregraft mới có thể làm được.

Puregraft là một hệ thống vô trùng

Không giống như việc xử lý mỡ truyền thống, Puregraft là một hệ thống kín từ đầu đến cuối, loại bỏ nguy cơ ô nhiễm.

Nhờ đó, Puregraft tối ưu hoá các tế bào mỡ, mang lại chất lượng cao nhất trước khi được bơm vào cơ thể.

Đơn giản và tiết kiệm thời gian

Túi lọc Puregraft cực kì đơn giản và dễ dàng cho việc sử dụng. Đồng thời, tiết kiệm thời gian cho cả bác sĩ và khách hàng.

Để xử lý lượng mỡ đủ cho việc cấy ghép (50-850ml) chỉ mất 10-15 phút.  Trong khi đó, các phương pháp cũ cần đến 45-60 phút.

Túi lọc mỡ Puregraft được sản xuất với 3 kích cỡ khác nhau, phục vụ cho 3 mục đích cụ thể.

  • Túi 30-50ml: Được thiết kể cho việc bơm mỡ khối lượng nhỏ vào các vùng như khuôn mặt, tay.
  • Túi 50-250ml: Được thiết kết cho việc bơm mỡ khối lượng vừa như nâng ngực tự nhiên, tái tạo vú.
  • Túi 250-850ml: Được thiết kế cho việc bơm mỡ khối lượng lớn như nâng ngực (lớn) và nâng mông.
Mỡ trong túi lọc Puregraft tại Dr Hoàng Tuấn
Mỡ trong túi lọc Puregraft

>> Xem thêm: Bơm mỡ tự thân tại Dr Hoàng Tuấn

 

 

⇒ Inbox tư vấn trực tiếp bởi Dr Hoàng Tuấn tại: