//PicoWay & PicoSure – Bộ Đôi Công Nghệ Tuyệt Vời Cho Làn Da

PicoWay & PicoSure – Bộ Đôi Công Nghệ Tuyệt Vời Cho Làn Da

Nếu bạn đang đi tìm giải pháp cho các vấn đề về sắc tố da (nám, tàn nhang, bớt sắc tố, xoá xăm…) thì bộ đôi PicoWay và PicoSure là giải pháp tuyệt vời. Dr Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc sở hữu bộ đôi công nghệ hiện đại bậc nhất…

Nếu bạn đang đi tìm giải pháp cho các vấn đề về sắc tố da (nám, tàn nhang, bớt sắc tố, xoá xăm…) thì bộ đôi PicoWay và PicoSure là giải pháp tuyệt vời. Dr Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc sở hữu bộ đôi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới này. Sau đây, bác sĩ sẽ cùng các bạn tìm hiểu ưu điểm và công dụng chính của PicoSure & PicoWay nhé!

 

Ứng Dụng Laser Thế Hệ Mới Nhất

Từ lâu, điều trị tăng sắc tố da bằng laser đã được áp dụng phổ biến. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các thế hệ laser lần lượt ra đời. Hiện nay, laser Pico-giây (Picosecond) là thế hệ laser tiên tiến nhất, ưu việt hơn hẳn so với các laser truyền thống. So sánh Pico-giây với thế hệ laser trước nó – laser Nano-giây (Nanosecond, (ví dụ: laser Q-switched)), có thể thấy:

  • Nano-giây (xung chậm hơn)  được đo bằng nano giây, tức một phần tỷ giây.
  • Pico-giây (xung nhanh hơn)  được đo bằng pico giây, tức một phần nghìn tỷ giây.

Ý nghĩa: Với tốc độ xung nhanh hơn, Pico-giây mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn, nhanh hơn, an toàn hơn so với Nano-giây.

Vì thế, năm 2012, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ – cơ quan kiểm định và đánh giá chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới – đã chứng nhận, Pico-giây là thế hệ laser an toàn và hiệu quả trong điều trị các vấn đề sắc tố da, như nám tàn nhang, xoá xăm, bớt sắc tố.

Ứng dụng laser đó, hai nhà sản xuất thiết bị y tế thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ và thế giới là CynoSure và Candela đã cho ra đời 2 công nghệ PicoSurePicoWay. Sở hữu 1 trong 2 (hoặc cả 2) công nghệ này là ước mơ của mọi phòng khám hoặc bệnh viện da liễu, cơ sở da liễu thẩm mỹ và bác sĩ da liễu trên toàn thế giới.

Thí nghiệm nhỏ chứng minh hiệu quả của PicoSure và PicoWay:

Là một trong những đơn bị tiên phong đi đầu trong việc cập nhật công nghệ mới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, ngay từ năm 2016, Dr Hoàng Tuấn đã trở thành đơn vị đầu tiên ở miền Bắc  sở hữu PicoSure (1 ở Hạ Long, 1 ở Hà Nội) và đến 2019 đã mang về thêm công nghệ PicoWay. Như vậy, Dr Hoàng Tuấn tiếp tục là nơi đầu tiên và duy nhất miền Bắc sở hữu cả PicoSure và PicoWay.

 

Ưu Điểm của PicoSure & PicoWay

  •  Được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị thương tổn sắc tố.
  •  Bước sóng linh hoạt, tối ưu cho mọi loại thương tổn.
  •  Không xâm lấn, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  •  Rút ngắn liệu trình điều trị, mang lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng.

Tại Dr Hoàng Tuấn, với đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, với bộ đôi công nghệ laser thế hệ mới PicoSure và PicoWay sẽ là giải pháp tuyệt vời, an toàn và hiệu quả, cho các tình trạng thương tổn sắc tố.

 

Kết quả điều trị bằng công nghệ PicoSure & PicoWay

 

 

Inbox tư vấn trực tiếp bởi Dr Hoàng Tuấn tại:

DR HOÀNG TUẤN

🚩 Cơ sở Hà Nội: 1/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🚩 Cơ sở Hạ Long: Số 10, Phú Gia 1, KĐT Vinhomes Dragon Bay (Bến Đoan), Hạ Long, Quảng Ninh

☎ Hotline: 0932 888 606 – 1900 6030 – 0971 888 606 – 0917 868 606

Facebook: Dr Hoàng Tuấn 2020

Youtube: Dr Hoàng Tuấn 

 

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Không Tìm Được Trường.

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030