/, Tin tức phòng khám nổi bật/CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ HÚT MỠ VASER Lipo + PowerX HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ HÚT MỠ VASER Lipo + PowerX HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ở Việt Nam hiện nay, chỉ có 2 đơn vị thẩm mỹ sở hữu Full Option công nghệ VASER Lipo và Power X này. Trong đó, Dr Hoàng Tuấn là đơn vị đầu tiên và duy nhất được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Dr Matthew J. Nykiel (Hoa Kỳ) đến chuyển giao và training về công nghệ. …

Ở Việt Nam hiện nay, chỉ có 2 đơn vị thẩm mỹ sở hữu Full Option công nghệ VASER Lipo và Power X này. Trong đó, Dr Hoàng Tuấn là đơn vị đầu tiên và duy nhất được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Dr Matthew J. Nykiel (Hoa Kỳ) đến chuyển giao và training về công nghệ. 

Hút mỡ VASER Lipo là gì?

Hút mỡ cơ thể là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay, chẳng hạn như hút mỡ bụng, hút mỡ bắt tay, hút mỡ ụ lưng… Công nghệ hút mỡ vì thế cũng ngày một được cải tiến theo hướng hiệu quả hơn, an toàn hơn cho khách hàng.

Một trong những bước tiến mới nhất của công nghệ hút mỡ là sự ra đời của VASER Lipo thế hệ mới.

Hút mỡ VASER là một quy trình được sử dụng để thay đổi đường viền và hình dạng của cơ thể bằng cách loại bỏ các chất béo tích tụ liên tục. Quy trình VASER Lipo hoạt động giữa lớp da và lớp cơ bằng cách sử dụng đầu dò nhỏ truyền năng lượng siêu âm để phá vỡ các mô mỡ. Chất béo hoá lỏng sau đó được loại bỏ thông qua một quá trình hút nhẹ nhàng cho kết quả điêu khắc cơ thể tối ưu và kết quả nhanh hơn.

Với VASER Lipo, bạn sẽ chỉ cần một lần điều trị cho mỗi khu vực, việc điều trị cho phép loại bỏ khối lượng mỡ lớn hơn trong thời gian thực hiện ngắn hơn. Có thể khẳng định, VASER Lipo ưu việt hơn hẳn so với các quy trình hút mỡ truyền thống. 

Dr M.J. Nykiel và Dr Hoàng Tuấn đang chẩn đoán lâm sàng tình trạng của khách hàng hút mỡ bụng, hông và lưng.
Dr M.J. Nykiel thực hành chuyên môn cũng như training cho đội ngũ bác sĩ tại Dr Hoàng Tuấn.

 

PowerX là gì?

PowerX là một thiết bị hút mỡ hỗ trợ năng lượng khá mới. Thiết bị này được FDA Hoa Kỳ chấp nhận trong việc sử dụng độc lập, hoặc kết hợp với quy trình hút mỡ VASER Lipo.

Sự kết hợp giữa VASER Lipo và PowerX là một lựa chọn Full Option mà bất kì bác sĩ phẫu thuật hút mỡ nào cũng mong muốn.

Nhờ đó, quy trình hút mỡ VASER Lipo + PowerX được mệnh danh là đỉnh cao nghệ thuật tạo hình đường nét cơ thể. Công nghệ đi đầu về hút mỡ trên thế giới.

 

🚩 Những ưu điểm vượt bậc của VASER Lipo + PowerX:
☑️ Loại bỏ mỡ triệt để đến hơn 95%.
☑️ Không ảnh hưởng đến các mô mềm xung quanh.
☑️ Đầu dò cảm ứng của máy chỉ hoạt động trên vùng có mỡ, nên ít mất máu, giảm sưng nề, giảm bầm tím, hạn chế đau.
☑️ Có thể gây tê thay vì gây mê để thực hiện hút mỡ.
☑️ Khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi sau 1 ngày là có thể ra viện.
☑️ Giải quyết tối đa tình trạng lồi lõm sau khi hút mỡ.
☑️ Khắc phục tình trạng đã hút mỡ rồi những chưa đều ở các vùng.
☑️ Hút mỡ được tất cả các vùng, kể cả vùng khó, nhiều sơ, sợi như bả vai, nọng cằm.

 

Lễ chuyển giao VASER Lipo + PowerX tại Dr Hoàng Tuấn

Ngày 14/6/2019, tại Hà Nôi, lễ chuyển giao bộ đôi công nghệ hút mỡ VASER Lipo + PowerX đã diễn ra giữa Dr Hoàng Tuấn và Dr Matthew J. Nykiel (chuyên gia phẫu thuật từ Hoa Kỳ).

TS. M. J. Nykiel tốt nghiệp Tiến sĩ tại Trường Đại học Y Indiana (Hoa Kỳ). Ông cũng có thời gian thực tập, nội trú tại Bệnh viện Đại học Saint Louis; từng là giảng viên của Đại học Stanford danh tiếng.

☑️ Bác sĩ chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và Phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài ra ông còn có chuyên môn về da liễu thẩm mỹ bằng laser.

☑️ Có chứng chỉ Phẫu thuật thẩm mỹ của Hội đồng Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ.

☑️ Hơn 12 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.

☑️ 8 năm liền (2011-2018) nhận được giải thưởng Lựa chọn của bệnh nhân (Patients’ Choice Award) – Chỉ có 1% trong tổng số tất cả các bác sĩ ở Hoa Kỳ nhận được vinh dự này.

☑️ Ông là một trong những bác sĩ phẫu thuật hàng đầu Hoa Kỳ và thế giới hiện nay, đặc biệt là trong việc hút mỡ, cấy ghép mỡ.

 

Trong lễ chuyển giao, Dr Hoàng Tuấn đã có một cuộc trao đổi và thực hành chuyên môn với Dr Matthew J Nykiel; nhận chứng nhận chuyển giao và sử dụng Full Option siêu công nghệ VASER Lipo và Power X chính hãng, được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận.

Sau đó, những khách hàng may mắn dành được suất ưu đãi Giảm 30% dịch vụ hút mỡ đã được trải nghiệm dịch vụ dưới sự thực hiện của Dr Hoàng Tuấn và Dr M.J. Nykiel bằng công nghệ VASER Lipo và PowerX.

Với VASER Lipo và PowerX, Dr Hoàng Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm hút mỡ an toàn và thoải mái nhất có thể, để khách hàng có được thân hình hoàn hảo như mong muốn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & KHUYẾN MẠI THEO MẪU “YÊU CẦU TƯ VẤN” DƯỚI ĐÂY

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030