Công Nghệ Hình Ảnh Vectra XT 3D

Vectra XT 3D là công nghệ tân tiến bậc nhất trên thế giới trong việc hỗ trợ mô phỏng hình ảnh sau làm đẹp với hình ảnh 3D. Chúng tôi sử dụng công nghệ này nhằm hỗ trợ khách hàng có được cái nhìn toàn diện trước khi quyết định thực hiện làm đẹp.  Công nghệ Vectra XT 3D được cung cấp độc quyền tại miền Bắc.

Công Nghệ Hình Ảnh Vectra XT 3D Dr Hoàng Tuấn

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG HÌNH ẢNH VECTRA XT 3D TẠI DR HOÀNG TUẤN

Đo lường tự động

Đo tự động các chỉ số với nhằm giúp khách hàng hiểu được tình trạng hiện tại của họ.

Tạo hình 3D thực tế của túi nâng ngực

Tạo dựng mô hình của túi nâng ngực khách hàng đã chọn và tính toán kết quả thực tế dựa trên trọng lượng, hình dạng và vị trí của túi ngực được cấy đó.

So sánh hình ảnh sau phẫu thuật trên nền ảnh thực tế

Chèn hình ảnh sau phẫu thuật lên nền hình ảnh thực tế của khách hàng tạo giúp khách hàng nhận thấy được sự khác biệt một cách rõ ràng nhất.

Xây dựng hình ảnh trong liệu trình điều trị

Giúp khách hàng tự nhận thấy kết quả của dịch vụ trong từng giai đoạn của quá trình điều trị một cách khách quan nhất thông qua cách hiển thị sự khác biệt giữ các kết quả sau mỗi quá trình điều trị.

So sánh nhiều kết quả khác nhau sau phẫu thuật

Xây dựng hình ảnh so sánh các kết quả khác nhau về kích thước, kiểu dáng và hình dạng dựa trên sự lựa chọn dịch vụ của khách hàng.

Mô phỏng nâng mũi 3 chiều với thông số chính xác tuyệt đối

Dựa trên những thông số chụp được xây dựng hình ảnh dáng mũi 3 chiều chân thực nhất.

Tham khảo thêm bài viết Dr Hoàng Tuấn – dẫn đầu công nghệ làm đẹp TẠI ĐÂY

TẠI SAO MÔ PHỎNG HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU LẠI CẦN THIẾT?

Trên thực tế, nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ mô phỏng Vectra XT 3D, rất khó để giúp khách hàng xác định được một cách cụ thể mẫu ngực, dáng hay kích thước mũi mong ước. “Nâng ngực như thế nào phù hợp với tôi?”, “Sau khi nâng ngực sẽ như thế nào?”, “Mũi tôi sau khi nâng đã đủ cao chưa?… Đó là những vấn đề khó khiến cho việc quyết định phẫu thuật nâng ngực hay thẩm mỹ mũi gặp trở ngại.

Bác sĩ có thể nắm rõ được ý muốn của khách hàng về chất liệu, kích thước cùng với số đo, chiều cao để tư vấn kích thước ngực phù hợp nhất. Nhưng để khách hàng nhìn thấy kết quả sau dịch vụ thì sẽ cần nhờ tới công nghệ mô phỏng. Nếu không có công nghệ này, các bác sĩ sẽ thường đưa những hình ảnh của khách hàng đã sử dụng chất liệu và kích thước ngực tương tự. Việc này chỉ mang tính tương đối vì đặc điểm cơ thể của mỗi người là khách nhau. Để khắc phục tình trạng này và giúp khách hàng đưa ra quyết định có cơ sở nhất Dr Hoàng Tuấn sử dụng công nghệ mô phỏng Vectra XT 3D.

Công nghệ đặc biệt này giúp đo lường, phân tích các chỉ số có giá trị trong phẫu thuật thẩm mỹ. Giúp khách hàng thấy được khuyết điểm của mình so với tiêu chuẩn thẩm mỹ và giúp bác sĩ phẫu thuật chính xác, đảm bảo an toàn tối đa.

Khách hàng thấy rõ được những thay đổi của cơ thể sau khi phẫu thuật, vị trí túi ngực, chất liệu, hình dáng túi ngực trong cơ thể đối với dịch vụ nâng ngực. Từ đó sẽ cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn với quyết định làm dịch vụ.

Tham khảo thêm bài viết Áp dụng công nghệ mô phỏng Vectra XT 3D trong nâng mũi PureForm tại Dr Hoàng Tuấn TẠI ĐÂY

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG MÔ PHỎNG BẰNG CÔNG NGHỆ VECTRA XT 3D

Ảnh mô phỏng Vectra XT 3D ngực trước phẫu thuật
Ảnh mô phỏng 3D ngực trước phẫu thuật
Ảnh mô phỏng  Vectra XT 3D  ngực sau phẫu thuật
Ảnh mô phỏng 3D ngực sau phẫu thuật
Mô phỏng Vectra XT 3D  cằm
Mô phỏng 3D cằm
Mô phỏng mũi  Vectra XT 3D  trước và sau phẫu thuật
Mô phỏng mũi trước và sau phẫu thuật
Mô phỏng mũi trước và sau phẫu thuật
Mô phỏng mũi trước và sau phẫu thuật
Mô phỏng mũi
Mô phỏng mũi