/, Góc tư vấn, Sự kiện nổi bật, Tin tức phòng khám nổi bật/CÂU CHUYỆN TRỊ NÁM THÀNH CÔNG KHÔNG TÁI PHÁT CỦA CHỊ MINH NGUYỆT

CÂU CHUYỆN TRỊ NÁM THÀNH CÔNG KHÔNG TÁI PHÁT CỦA CHỊ MINH NGUYỆT

Những ngày đầu tháng 5, các bác sĩ tại Phòng Laser – Công nghệ cao của Dr Hoàng Tuấn chào đón một khách hàng “tưởng quen mà lạ.” Quen là bởi chị đã điều trị nám tại Dr Hoàng Tuấn từ năm 2014, trải qua hơn 10 buổi bằng quy trình PicoSure, chị và các bác sĩ da liễu tại…

Những ngày đầu tháng 5, các bác sĩ tại Phòng Laser – Công nghệ cao của Dr Hoàng Tuấn chào đón một khách hàng “tưởng quen mà lạ.” Quen là bởi chị đã điều trị nám tại Dr Hoàng Tuấn từ năm 2014, trải qua hơn 10 buổi bằng quy trình PicoSure, chị và các bác sĩ da liễu tại đây cũng đã quen nhau. Lạ là bởi, lần này, chị quay lại tái khám với sự cải thiện tuyệt vời trên khuôn mặt. Sự thay đổi khiến không chỉ chị, mà ngay cả các bác sĩ điều trị cho chị cũng bất ngờ.

Đó là chị Minh Nguyệt đến từ Bắc Giang.

 

NÁM LÀ CƠN ÁC MỘNG ĐỐI VỚI CHỊ NGUYỆT

Năm 2014, chị Nguyệt đến với Dr Hoàng Tuấn với tình trạng nám điểm trên mặt, các vết nám xuất hiện sau khi chị sinh em bé. Những tưởng, nám do thay đổi nội tiết tố bên trong và sẽ tự hết khi cơ thể ổn định. Nhưng không, nám vẫn tồn tại và phát triển trên vùng gò má, và có dấu hiệu lan rộng ra.

Chị Nguyệt cũng tìm cách giảm vết nám bằng các loại mỹ phẩm, nhưng việc chăm sóc sai cách khiến nám không khỏi, thậm chí còn dẫn đến tình trạng da khô, tạo cơ hội cho nám nặng hơn.

Sau khi sinh, chị Nguyệt bị nám điểm và da khô do chăm sóc da sai cách, điều này khiến khuôn mặt chị trông già hơn so với tuổi thực.

 

Với bất kì phụ nữ nào, nám luôn là một nỗi đau mà họ phải đối mặt. Nám khiến khuôn mặt chị Nguyệt trở nên già hơn so với tuổi, chị cũng ngại đi ra khỏi nhà. Chị từng có ý định sống chung với nám, song điều đó khiến chị luôn cảm thấy mất tự tin, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Không nên tiếp tục cơn ác mộng. Qua bạn bè, chị biết đến Dr Hoàng Tuấn có công nghệ có thể điều trị nám thành công. Và như thế, nỗ lực tìm cách chữa trị nám bắt đầu.

 

CÓ PICOSURE – CƠN ÁC MỘNG SỚM QUA ĐI

Tại Dr Hoàng Tuấn, chị Nguyệt được bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp kiểm tra bằng công nghệ soi da VISIA. Kết quả soi da cho thấy dường như chị sẽ phải bước vào cuộc chiến với nám.

Những buổi điều trị đầu tiên, chính tay BS Hoàng Tuấn đã điều trị cho chị Nguyệt. Ngay cả bác sĩ cũng phải tự động viên bản thân rằng đây thực sự là một quá trình lâu dài, do tình trạng nám nghiêm trọng của khách hàng. Song song với đó, chị Nguyệt cũng được hướng dẫn chăm sóc da đúng cách để da khoẻ mạnh, thúc đẩy quá trình hồi phục sau điều trị.

Liệu trình trị nám được bác sĩ chỉ định cho chị Nguyệt kéo dài 15 lần, mỗi lần cách nhau 3 tuần. Bằng sự kiên trì, niềm tin tưởng của bản thân vào bác sĩ, cứ qua mỗi buổi điều trị, tình trạng nám lại được cải thiện dần dần theo hướng tích cực. Điều đó giúp chị càng có thêm hi vọng về một kết quả lạc quan như chị mong đợi.

Chị chia sẻ:

“Sau mỗi lần điều trị, chị đều thấy mặt bớt thâm nám đi nhiều. Chị cảm thấy yên tâm để tiếp tục điều trị.”

Ban đầu, kỳ vọng của chị cũng chỉ dừng ở mức loại bỏ được nám. Cứ thế, đến buổi điều trị thứ 10 cho đến khi kết thúc, chị Nguyệt dường như đã tìm thấy làn da trẻ đẹp, khoẻ mạnh của mình trước sinh. Sau liệu trình thích hợp với Laser PicoSure và chiến lược chăm sóc da khoa học, kết quả là chị đã cải thiện được 100%.

Ngay sau đó, chị đã giới thiệu Dr Hoàng Tuấn cho Mẹ và nhiều bạn bè của chị – những người cũng đang bị nám như chị, để đến điều trị kịp thời. Tất cả đều được điều trị nám thành công, và cũng giống như chị, nám không tái phát trở lại.

Chị Nguyệt cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại Dr Hoàng Tuấn đã luôn nhiệt tình và đồng hành cùng chị trên hành trình trị nám, tìm lại làn da tuổi thanh xuân.

Như một cơn ác mộng chóng qua, vậy là chị đã điều trị nám thành công được 5 năm mà không hề tái phát. Hằng năm, chị vẫn đều đặn quay lại với Dr Hoàng Tuấn để được kiểm tra tình dạng da và nhận những hướng dẫn chăm sóc da từ bác sĩ.

 

Hãy cùng nhìn lại sự thay đổi của chị Nguyệt trước và sau khi điều trị nám bằng Laser PicoSure, và chia sẻ niềm vui với chị nhé. 

Chị Nguyệt như trẻ lại thêm vài tuổi sau điều trị nám, kết thúc cơn ác mộng phải vật lộn với nám trong nhiều năm. Giờ đây chị có thể tự tin đi ra ngoài mà không cần phải trang điểm.

 

Phải kiên nhẫn để theo đuổi 1 liệu trình trị nám PicoSure, nhưng kết quả nhận được hoàn toàn xứng đáng. Hãy tin và bạn sẽ được!

 

Không phải ai cũng may mắn tìm được cách trị nám đúng cách. Chúc mừng trị Nguyệt đã tìm đến với Dr Hoàng Tuấn và cảm ơn chị đã đặt niềm tin vào Dr Hoàng Tuấn và công nghệ PicoSure.

 

Chị Nguyệt chia sẻ niềm vui với những người giống chị và với các bác sĩ ở Dr Hoàng Tuấn.

 

Kết quả điều trị tuyệt vời mà chị Nguyệt nhận được là lời chứng thực cho hiệu quả điều trị nám của công nghệ Laser PicoSure tiên tiến nhất hiện nay.

Và còn rất nhiều khách hàng khác đã điều trị nám thành công không tái phát với quy trình PicoSure tại Dr Hoàng Tuấn. Hãy theo dõi và đồng hành cùng Dr Hoàng Tuấn trong hành trình trị nám cho phụ nữ Việt Nam!

⇒ Inbox tư vấn trực tiếp bởi Dr Hoàng Tuấn tại:

 

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030