/, Góc tư vấn, Menu giới thiệu, Sự kiện nổi bật, Tin tức phòng khám nổi bật/[Ảnh] Cảm nhận của khách hàng sau khi trị Nám với Laser PICOSURE® tại Dr Hoàng Tuấn

[Ảnh] Cảm nhận của khách hàng sau khi trị Nám với Laser PICOSURE® tại Dr Hoàng Tuấn

Một số cảm nhận của khách hàng sau khi trị nám tại Dr Hoàng Tuấn!                     ⇒ Inbox tư vấn trực tiếp bởi Dr Hoàng Tuấn tại: Website: drhoangtuan.vn Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy Cơ sở 1: Ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở 2: Phú Gia 1-10, Khu đô thị Vinhomes Dragon…

Một số cảm nhận của khách hàng sau khi trị nám tại Dr Hoàng Tuấn!

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam, Kim Huệ đã điều trị nám cách đây 5 năm. Nhờ liệu trình điều trị thích hợp với PicoSure, cho dù vẫn đang tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp, tình trạng nám vẫn không tái phát.

 

KH. Phương Thanh (Thái Nguyên) dù da khoẻ nhưng bị nám điểm. Sau liệu trình điều trị với PicoSure, nám đã hết và không tái phát sau 3 năm, dù chị đã sinh thêm con thứ 2. Sau đó, chị còn thực hiện thêm dịch vụ Nhấn mí tại Dr Hoàng Tuấn.

 

KH. Thanh Giang (Quảng Ninh) bị nám điểm chân sâu và nám di truyền. Cơ địa chị khá tốt, nhờ đó khi kết hợp với quy trình PicoSure, tình trạng nám đã hết. Sau hơn 4 năm, chị sinh thêm 2 em bé mà không bị tái phát nám.

 

KH. Huy Nga (Hà Nội) đã trị nám thành công và không bị tái phát sau 3 năm. Các mảng nám và tàn nhang do sinh con của chị đã được xoá bỏ sau liệu trình điều trị bằng Laser PicoSure. Da của chị cũng săn chắc, mịn màng và sáng hồng hơn.

 

Cô Hiền (Hà Nội) ở độ tuổi U60 đã cải thiện hoàn hảo làn da sau khi điều trị nám tại Dr Hoàng Tuấn cách đây 4 năm. Tình trạng trước của cô Hiền là nám điểm và nám mảng, da yếu có giãn mạch máu.

 

Niềm vui của chị Nhàn sau khi điều trị nám thành công và không tái phát sau 2 năm. Chúc mừng chị!

 

KH. Lý (Hoà Bình) có tình trạng da yếu mỏng, nám hỗn hợp gồm nám điểm và nám mảng. Sau liệu trình điều trị phù hợp, nám đã được loại bỏ hoàn toàn và không tái phát sau 2 năm.

 

Thời gian như quay lại với cô Tươi (Hoà Bình) để cô tìm lại tuổi thanh xuân. Mặc dù bị nám hỗn hợp (điểm và mảng), da lão hoá do không biết cách chăm sóc và từng điều trị nám mà không cải thiện, nhưng khi điều trị bằng Laser PicoSure tại Dr Hoàng Tuấn, mọi thứ đã thay đổi.

 

 

 

⇒ Inbox tư vấn trực tiếp bởi Dr Hoàng Tuấn tại:

  • Website: drhoangtuan.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy
  • Cơ sở 1: Ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Phú Gia 1-10, Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay (Bến Đoan), Hạ Long, Quảng Ninh
  • Hotline: 1900 6030 – 0932 888 606 – 0971 888 606 – 0917 868 606

ĐIỀN THÔNG TIN “YÊU CẦU TƯ VẤN” DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI ⇓

 

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030