Báo Dân trí: Chia sẻ xúc động của cô gái từng khốn khổ vì khiếm khuyết vùng môi – mũi

“Em đã nghĩ đến chuyện bỏ cuộc thì tia hy vọng lại bùng lên khi em biết chương trình “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời” của Dr Hoàng Tuấn. Cuộc đời em quả thật đã thay đổi sau khi em may mắn được bác sĩ Hoàng Tuấn tiếp nhận và chữa trị miễn phí…” – cô gái từng khổ sở vì có ngoại hình không hoàn hảo chia sẻ.

Sáng 10/12, Dr Hoàng Tuấn tổ chức Đại tiệc Tri ân khách hàng năm 2017 tại Hà Nội. Tham dự sự kiện có rất nhiều những vị khách nổi tiếng, hàng trăm khách hàng – bệnh nhân của thẩm mỹ, trong đó có những bệnh nhân đặc biệt đã “thay đổi cuộc đời” nhờ những chương trình thiện nguyện ý nghĩa của thẩm mỹ viện.

Minh Nguyệt của hiện tại chia sẻ về những tháng ngày trong quá khứ.

“Thay diện mạo – Đổi cuộc đời”

Ngay từ khi còn là một bác sĩ nội trú, Thạc sĩ – Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn đã gặp rất nhiều những mảnh đời không may mắn có khuyết tật về ngoại hình nhưng không có điều kiện để chữa trị.

Cũng chính từ đó, bác sĩ Hoàng Tuấn đã tâm niệm rằng bất cứ khi nào có điều kiện, anh sẽ thực hiện những chương trình phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện cho các bệnh nhân nghèo có nhu cầu.

Và chương trình “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời” đã được triển khai thực hiện ngay sau khi thành lập Dr Hoàng Tuấn, nhằm giúp những bệnh nhân nghèo có khiếm khuyết về ngoại hình lấy lại được sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Ngày 10/12, trong buổi tiệc tri ân khách hàng của Dr Hoàng Tuấn, một nữ bệnh nhân từng được bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn thực hiện phẫu thuật miễn phí đã chia sẻ những cảm xúc của mình.

Minh Nguyệt ngay từ khi sinh ra đã bị sứt mũi và hở hàm ếch. Bởi ngoại hình không hoàn thiện đó mà càng lớn Nguyệt càng cảm thấy mất tự tin, mặc cảm, luôn sống khép kín.

Mặc dù hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn nhưng cũng vì thương con gái nên bố mẹ đã cho em đi phẫu thuật chỉnh sửa một lần khi nhỏ. Tuy nhiên kết quả vẫn chưa được như mong muốn. Sau đó một thời gian em đã bị sốt cao và co giật để lại di chứng là đôi chân em bây giờ đã bị bại liệt, đi lại phải nhờ hoàn toàn đến đôi nạng”, Minh Nguyệt chia sẻ.

Bệnh chồng bệnh, Minh Nguyệt càng sống khép mình hơn. Cô đã từng tìm đến nhiều nơi để xin được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng hồ sơ của cô thường bị trả về.

“Đến lúc em nghĩ mình sẽ bỏ cuộc thì tia hy vọng lại bùng lên, trong một lần tìm kiếm trên mạng, em thấy Dr Hoàng Tuấn có chương trình “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời”, em đã quyết tâm gửi hồ sơ thêm lần nữa. Sau đó rất may mắn em đã được bác sĩ Hoàng Tuấn tiếp nhận và chữa trị cho em được như thế này”, Nguyệt chia sẻ.

Sau ca phẫu thật thẩm mỹ từ thiện, được tạo hình mũi, sửa môi và chỉnh răng, Minh Nguyệt đã có thể tự tin với khuôn mặt của mình.

Bác sĩ Hoàng Tuấn gửi lời cảm ơn tới những khách hàng – bệnh nhân đã tin tưởng suốt nhiều năm qua.

Qua chương trình tri ân khách hàng, Minh Nguyệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ Hoàng Tuấn và Dr Hoàng Tuấn đã giúp những người nghèo như cô lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống.

Ngoài trường hợp của Minh Nguyệt, Dr Hoàng Tuấn đã tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn khác, giúp nhiều người thoát khỏi cảnh tự ti, mặc cảm về số phận.

Buổi tri ân khách hàng được tổ chức long trọng

Nhiều khách mời là những nghệ sĩ, những người nổi tiếng tới chia vui với Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn.

Với hơn 50 nghìn lượt khách hàng làm đẹp mỗi năm, Dr Hoàng Tuấn tự hào là một trong những địa chỉ vàng được khách hàng yêu quý, tin tưởng.

Để tri ân khách hàng thân thiết- những người đã luôn luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng thẩm mỹ suốt thời gian qua, sáng 10/12, tại khách sạn Melia Hà Nội đã diễn ra sự kiện Tri ân khách hàng 2017, thay cho lời cảm ơn sâu sắc của Dr Hoàng Tuấn đến khách hàng.

Đến tham dự sự kiện có nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cùng hơn 200 khách hàng thân thiết.

Tất cả các vị khách đến dự buổi tri ân đều được tặng một voucher trị giá 5 triệu đồng sử dụng các loại dịch vụ tại thẩm mỹ. Bên cạnh đó, các vị khách khi tham dự buổi tiệc còn có cơ hội bốc thăm để sở hữu các giải thưởng hấp dẫn như một chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày, 4 đêm dành cho hai người; một suất làm đẹp miễn phí cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Kết thúc chương trình tri ân, khách hàng ra về còn được tặng những phần quà ý nghĩa mang giá trị tinh thần thay cho lời tri ân.

Theo: Báo Dân trí

https://dantri.com.vn/doi-song/chia-se-xuc-dong-cua-co-gai-tung-khon-kho-vi-khiem-khuyet-vung-moi-mui-2017121111535989.htm