Bác sĩ Hoàng Tuấn đón tuổi 40 với món quà bất ngờ từ phu nhân Lê Viên Lan Hương

Tuổi 40 là dấu mốc đặc biệt với một người đàn ông. Bởi thế, chị Lê Viên Lan Hương đã dốc tâm chuẩn bị, lên kịch bản để TS.BS Hoàng Thanh Tuấn đón tuổi mới thật khó quên.

Bữa tiệc sang trọng bên bãi biển thơ mộng

Để chuẩn bị cho ngày sinh nhật 14/5 của bác sĩ Hoàng Tuấn, chị Lan Hương đã lần đầu tiên trở thành “đạo diễn” chương trình.

Ý tưởng về bữa tiệc được thảo luận, lên kịch bản từ hơn 1 tháng trước mà “khổ chủ” hoàn toàn không được biết về địa điểm, số lượng người tham dự cũng như nội dung chương trình.

Không gian lãng mạn bên bãi biển nhân tạo Vinhome Ocean Park, được bài trí ấm cúng, thơ mộng, cùng dress code đen trắng mang đến sự sang trọng cho bữa tiệc, với sự tham dự của hơn 200 khách mời là người thân, bạn bè, nhân viên Thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Bác sĩ Hoàng Tuấn không giấu nổi niềm hân hoan khi bắt đầu buổi tiệc và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chương trình diễn ra.

Bữa tiệc đã diễn ra vô cùng sôi nổi, xen lẫn những phút giây lắng đọng đầy cảm xúc của tình thân, tình yêu nơi gia đình. Quả thật, đây sẽ là tiệc sinh nhật đặc biệt bởi sự trọn vẹn của “anh trung niên Hoàng Tuấn”.

MV đặc biệt mừng sinh nhật “Bố Tuấn”

Không chỉ tổ chức một buổi tiệc hoành tráng, ấn tượng, chị Lan Hương và 2 người con lớn của mình, cùng sự tham gia vô cùng quan trọng của Mr Sữa đã “cho ra đời” MV – Ba kể con nghe để dành tặng chồng, tặng cha của mình.

MV là khoảnh khắc nhìn lại hành trình trưởng thành, những hoài bão lớn lao, những lý tưởng cao đẹp trên hành trình thiện nguyện của bác sĩ Hoàng Tuấn.

MV còn là những hình ảnh trên hành trình làm cha của TS.BS Hoàng Thanh Tuấn, không chỉ là tượng đài để các con phấn đấu, noi theo mà bác sĩ Hoàng Tuấn còn là một người cha luôn luôn đồng hành, sát cánh cùng các con trên con đường trưởng thành với “sức mạnh phi thường” và những lý tưởng vững vàng.

“…Ba đã dạy cho con phải sống với một tình yêu bao la

Dù mai này nghèo khổ đến đâu thì cũng không được dối trá

Dù là vất vả, dù là đắng cay, hay là trắng tay

giấy rách phải giữ lấy lề để biết luôn đặt lên đấy

Dù cuộc đời có khốn khó, dù dòng đời có sóng gió

thì con hãy giữ chặt đam mê và đặt niềm tin vào nó…”

Trích MV – Ba kể con nghe

Những câu từ rất ý nghĩa, giọng hát trong, sáng và chứa đựng rất nhiều tình cảm của 3 mẹ con đã chạm đến xúc cảm trong sâu thẳm trái tim của những làm cha mẹ, những người con. Chắc hẳn đây là món quà ý nghĩa nhất trong sinh nhật tuổi 40 của bác sĩ Hoàng Tuấn.

Một số hình ảnh tại bữa tiệc: