Bác sĩ Anh Ngọc – Trưởng phòng phẫu thuật Dr Hoàng Tuấn “xuất ngoại”

Bác sĩ Anh Ngọc – Trưởng phòng phẫu thuật Dr Hoàng Tuấn vừa hoàn thành chuyến công tác ngắn ngày tại Hàn Quốc trong khuôn khổ Hội nghị thẩm mỹ vùng ngực với nhiều chủ đề thú vị từ các chuyên gia trên thế giới.

Bác sĩ Nguyễn Anh Ngọc đã có gần 6 năm đồng hành cùng thương hiệu Dr Hoàng Tuấn, là cộng sự đắc lực của TS.BS Hoàng Thanh Tuấn với vai trò Trưởng phòng Phẫu thuật. Tham gia Hội nghị thẩm mỹ vùng ngực lần này, bác sĩ Anh Ngọc sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tại Dr Hoàng Tuấn.

Hội nghị diễn ra tại Hàn Quốc trong 2 ngày và được giới chuyên môn đánh giá là một sự kiện cao cấp quy mô lớn do hãng Motiva tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia nâng ngực hàng đầu thế giới, nhằm chia sẻ các kiến thức chuyên môn, cập nhật những kỹ thuật nâng ngực mới nhất cũng như các kinh nghiệm thực tiễn từ các chuyên gia.

Bác sĩ Anh Ngọc cùng GS.TS Ming Lin.

Chuyến “xuất ngoại” lần này không phải là lần đầu tiên của bác sĩ Anh Ngọc trên cương vị thành viên của Dr Hoàng Tuấn. Năm 2019, bác sĩ Anh Ngọc đã có chuyến công tác tại Đài Loan để cập nhật về kỹ thuật Cấy mỡ tự thân từ “cha đẻ” của Maft-Gun – GS.TS Ming Lin.

Bác sĩ đã có những ngày làm việc, quan sát trực tiếp và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm từ chuyên gia hàng đầu thế giới về bơm mỡ tự thân trong trẻ hoá khuôn mặt, mu bàn tay, nâng ngực, nâng mông…Từ đó đến nay, dịch vụ cấy mỡ tự thân Dr Hoàng Tuấn đã trở thành dịch vụ thế mạnh, được nhiều chị em trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra, bác sĩ Anh Ngọc cũng đã tham gia nhiều Hội nghị khoa học về phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn với một mục đích duy nhất là giúp chị em ngày càng đẹp hơn, trẻ hơn khi đến với Dr Hoàng Tuấn.

Chuyến công tác Nhật Bản năm 2019.

 

Hội nghị thẩm mỹ đương đại tại Hồ Chí Minh 

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển của mình, Dr Hoàng Tuấn luôn không ngừng cập nhật những công nghệ tối tân, đồng thời tạo điều kiện tối đa cho các cá nhân, nhất là đội ngũ y bác sĩ, được học tập nâng cao trình độ, được tài trợ chi phí bồi dưỡng nghiệp vụ, tu nghiệp ở trong và ngoài nước. Tất cả đều vì một mục tiêu: ĐEM ĐẾN TRẢI NGHIỆM LÀM ĐẸP HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG!

Tham khảo một số video bác sĩ Anh Ngọc tại Dr Hoàng Tuấn:

Video bác sĩ Ngọc phân tích ca treo sa trễ

Video khách hàng hút mỡ + tạo hình bụng với bác sĩ Ngọc