Laser ACURE điều trị mụn

Laser Acure điều trị mụn tại Dr Hoàng Tuấn

Công nghệ Acure tại Dr Hoàng Tuấn là công nghệ hàng đầu giúp điều trị dứt điểm tình trạng mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc…. nhanh chóng, an toàn, không để lại biến chứng.

CÔNG NGHỆ ACURE LÀ GÌ?

Acure là công nghệ Laser mới nhất, hiện đại nhất từ Hàn Quốc trong việc điều trị mụn. Laser Acure phù hợp với tất cả các loại da, ở các vùng khác nhau trên cơ thể.

Liệu trình điều trị với Acure hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng nên nó phù hợp với đông đảo khách hàng.

>> Xem thêm: Trị mụn công nghệ Acure

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Acure là công nghệ trị mụn đỉnh cao dựa trên bước sóng 1450nm. Diode xung năng lượng 5-300 mJ, tần số 1-50 Hz.

Các tia Laser lý tưởng sẽ đi sâu vào bề mặt da, tác động trực tiếp vào ổ mụn, lấy sạch nhân mụn. Đồng thời giúp giảm bã nhờn, se khít lỗ chân lông trả lại làn da sạch mụn, sáng mịn và đều màu hơn.

 CÔNG NGHỆ ACURE CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ CŨ

  •  Laser C02: Không có khả năng xuyên sâu vào trong lớp biểu bì, cồi nhân mụn nên hiệu quả không cao, mụn tái phát sau thời gian ngắn, dễ để lại sẹo trên da.
  •  Công nghệ RF: Trị mụn tốt, không để lại sẹo nhưng không có tác dụng giảm viêm, chống khuẩn nên sau 1 thời gian mụn dễ tái phát.
  •  Ánh sáng LED: An toàn, không gây đau, kích thích tăng collagen giúp làn da mịn màng hơn. Tuy nhiên, với bước sóng có cường độ thấp nên nó chỉ thích hợp với những người bị mụn mức độ nhẹ. Những người mụn tình trạng nặng nó đạt hiệu quả không cao.
  •  Công nghệ Acure: Dựa trên bước sóng 1450nm. Diode xung năng lượng: 5-300mJ, tần số: 1-50 Hz. Các tia laser lý tưởng sẽ đi sâu vào bề mặt da, tác động trực tiếp vào ổ mụn, lấy sạch nhân mụn. Đồng thời giúp giảm tiết bã nhờn giúp trị mụn tận gốc, không tái phát và điều trị mụn hiệu quả với các mức độ khác nhau.

Có thể khẳng định công nghệ Acure là laser điều trị mụn tốt nhất hiện nay. Dr Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị áp dụng công nghệ Acure chính hãng giúp trị mụn triệt để, hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng.

LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Liệu trình điều trị mụn tại Dr Hoàng Tuấn

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Quy trình điều tị mụn tại Dr Hoàng Tuấn

 Bước 1: Thăm khám và soi da bằng công nghệ Visia.

 Bước 2: Tẩy trang và làm sạch da.

Bước 3: Chiếu tia laser Acure để điều trị.

Bước 4: Kết thúc liệu trình điều trị.

⇒ TẠI SAO CÔNG NGHỆ ACURE LẠI CẦN THIẾT NHƯ VẬY

Acure là công nghệ trị mụn đỉnh cao. Bởi Acure sử dụng tia laser lý tưởng tác động trực tiếp vào ổ mụn giúp điều trị tận gốc, giảm tiết bã nhờn, với hiệu quả trị mụn cao hơn, thời gian điều trị nhanh chóng – là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả khách hàng.

⇒ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ MỤN TẠI DR HOÀNG TUẤN

Kết quả điều trị mụn tại Dr Hoàng Tuấn Kết quả điều trị mụn tại Dr Hoàng Tuấn Kết quả điều trị mụn tại Dr Hoàng Tuấn Kết quả điều trị mụn tại Dr Hoàng Tuấn Kết quả điều trị mụn tại Dr Hoàng Tuấn