10 ngày trước đám cưới, cô gái trẻ từ Nhật về gặp bác sĩ Hoàng Tuấn hút mỡ tạo hình

Một khách hàng đặc biệt của bác sĩ Hoàng Tuấn, không phải vì trở về từ nước ngoài mà bởi câu chuyện đặc biệt, quyết định “táo bạo” – hút mỡ tạo hình ngay trước lễ cưới của mình…

“Chỉ có 10 ngày để chuẩn bị đám cưới…”

Về nước trong 10 ngày, với một sự kiện quan trọng của cuộc đời, chưa chụp ảnh cưới và rất nhiều những công việc quan trọng đang cần được sắp xếp, nhưng cô gái ấy quyết định “tạm gác” lại tất cả, đến gặp bác sĩ Hoàng Tuấn để hút mỡ tạo hình vóc dáng thon gọn, mảnh mai với mong muốn “những bức ảnh cưới của mình phải đẹp nhất, rực rỡ nhất của thanh xuân”.

Bác sĩ đã giải thích về những khả năng có thể xảy ra như hạn chế hoạt động, có thể bầm tím và ảnh hưởng đến tiến độ chuẩn bị hôn lễ của bạn vì thời gian khá gấp rút. Tuy nhiên “cô dâu” vẫn quyết định thực hiện. Một quyết định “táo bạo” nhưng lại mang một tâm lý vô cùng đơn giản, kiêu hãnh của người con gái trước khi lấy chồng. Bởi ai cũng muốn được xinh đẹp nhất trong hôn lễ và có những bức hình kỷ niệm lưu lại dấu ấn tuổi trẻ.

Mỡ thừa tích tụ nhiều, với chiều cao 1m65, nặng 67kg, số đo vòng bụng 98cm, bắp tay 36cm và nhiều vùng thừa mỡ. Tuy nhiên chưa từng trải qua sinh nở nên không có nhăn rạn, da đàn hồi vẫn khá tốt.

Bác sĩ chỉ định: hút mỡ 2 bắp tay, bụng trên dưới, hai eo, hai ụ lưng, hai ụ nách, hai eo sau với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo – hiện đại nhất thế giới.

…Và kết quả xuất sắc sau 2 ngày!

Sử dụng công nghệ Vaser Lipo, hút mỡ hạn chế sưng đau, bầm tím, hoá lỏng mỡ nhanh chóng, rút ngắn thời gian thực hiện cùng hiệu quả co da tối ưu giúp vùng hút mỡ săn chắc, không lồi lõm. Là công nghệ được FDA và CE chứng nhận an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Hút mỡ tạo hình là phẫu thuật ít xâm lấn với điểm rạch da chỉ khoảng 1cm, sau 2 ngày 1 đêm lưu viện khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Chắc hẳn bạn gái này cũng đã tìm hiểu rất kỹ phương pháp làm đẹp cho mình mới quyết đoán và tự tin như vậy.

Bác sĩ Hoàng Tuấn cùng ekip của mình đã cố gắng hết “công lực” để giúp “cô dâu” của chúng ta có được một vóc dáng không thể hoàn hảo hơn và phục hồi nhanh hơn.

Và kết quả thật sự hạnh phúc!

Ngày thứ 2 sau hút mỡ, không có sưng nề, bầm tím, sẹo hút mỡ nhỏ dễ dàng che đi bởi trang phục. Một kết quả tuyệt vời, một đường cong lý tưởng dành cho cô gái xứng đáng!

Đó là câu chuyện đặc biệt nhưng không của riêng ai!

Một câu chuyện đặc biệt, nhưng không của riêng ai, bởi hàng năm bác sĩ Hoàng Tuấn vẫn đón tiếp và thực hiện hàng nghìn ca từ nước ngoài trở về làm đẹp với quỹ thời gian ít ỏi.

Bởi khát khao làm đẹp luôn thường trực trong trái tim người phụ nữ. Và với bất cứ ai, bất cứ người phụ nữ nào, đều xứng đáng để được lựa chọn những gì tốt nhất cho mình, xứng đáng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

Với sự tận tâm, trách nhiệm, bác sĩ cùng ekip của mình đã luôn cố gắng hết sức để đem đến kết quả đẹp nhất, nhanh chóng phục hồi nhất cho khách hàng, dù trong hay ngoài nước khi đã tin tưởng lựa chọn Dr Hoàng Tuấn.

Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế!