10 Dấu Ấn Nổi Bật Nhất Năm 2022 Của Dr Hoàng Tuấn

Năm 2022 đánh dấu 1 thập kỷ hoạt động của thương hiệu Dr Hoàng Tuấn. Trong 365 ngày của năm 2022, Dr Hoàng Tuấn đã có hàng loạt sự kiện và thành tích ấn tượng.

Trong đó không thể không nhắc đến 10 dấu ấn nổi bật:

1. Dr Hoàng Tuấn kỉ niệm 10 năm thành lập (2012 – 2022)

Ngày 15/3/2022, Dr Hoàng Tuấn đã trang trọng tổ chức đại tiệc kỉ niệm 10 năm thành lập với sự tham dự của hơn 150 khách mời. Đây là dịp để tập thể Dr Hoàng Tuấn cùng nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua cũng như định hướng một tương lai thành công hơn nữa.

2. Khai trương Hoàng Tuấn Ocean Park và phát triển trở thành Hệ thống Phòng khám thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Ngày 14/5/2022, Hoàng Tuấn Ocean Park đã chính thức được khai trương tại Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.
Hoàng Tuấn Ocean Park trở thành cơ sở thứ 4 thuộc hệ thống Phòng khám của Dr Hoàng Tuấn với tổ hợp 3 phòng khám Da liễu thẩm mỹ, Phẫu thuật thẩm mỹ và Nha khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại hàng đầu.

Tại buổi khai trương còn diễn ra Đại hội tri ân khách hàng với những tiết mục ca nhạc, nghệ thuật đặc sắc. Dẫn dắt chương trình là MC Nguyên Khang cùng những khách mời nổi tiếng, bao gồm: ca sĩ Lệ Quyên, Lê Hiếu và Việt Hoàn.

3. Kiện toàn bộ máy nhân sự, tái cấu trúc phòng ban

Trong năm 2022, Dr Hoàng Tuấn đã có sự thay đổi lớn về cơ cấu tổ chức và nhân sự để quy trình chuẩn hoá và chuyên nghiệp hơn.

 

4. Số lượng khách hàng đông nhất trong 10 năm qua

Sau đại dịch COVID-19, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã nhanh chóng vực dậy, không để mất phong độ. Bằng chứng là năm 2022 thống kê số lượng khách hàng lớn nhất từ trước đến nay – đón tiếp hơn 100.000 khách hàng và 30.000 khách hàng mới.

5. Kỷ niệm 5 năm thành lập Nha khoa Hoàng Tuấn

Ngày 27/11/2022 sự kiện mừng 5 năm thành lập Nha khoa Hoàng Tuấn đã diễn ra thành công tại khách sạn 5 sao Melia Hà Nội với quy mô hơn 300 khách hàng tham dự.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'SIÊU SỰ KIỆN Mừng Năm Thành lập NHA KHOA KHOA_HOÀNG TUẤN O THỜI GIAN 9H00 NGÀY 27/11/2022 27/1 9 KHÁCH SAN MELIA THƯỜNG KIỆT, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI 0902 858 616 0931 858 636'

6. Dấu ấn 10 năm Hoàng Tuấn trị nám thành công – Không tái phát

Suốt 10 năm, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã trị nám thành công cho hơn 13.000 khách hàng – khẳng định được vị thế là địa chỉ trị nám tốt nhất Việt Nam. Sự kiện “Dấu ấn 10 năm – Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trị nám thành công không tái phát” đã được tổ chức tại Trung Tâm hội nghị Quốc Gia để ghi nhận hành trình ấn tượng đó cũng như tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

7. Các chiến dịch Marketing – truyền thông hiệu quả, tạo ấn tượng với khách hàng

Các chiến dịch Marketing và truyền thông đã được phủ sóng hiệu quả, đưa tên thương hiệu Dr Hoàng Tuấn đến với nhiều người hơn. Trong đó có thể nói đến combo Miss Grand, niềng răng độ tuổi vàng, trẻ hoá HT Regen, dịch vụ độn cằm, các hoạt động thiện nguyện,…

8. Các hoạt động tu nghiệp ở trong và ngoài nước được triển khai liên tục

Nhằm nâng cao chuyên môn nhân sự, ban lãnh đạo thường xuyên tạo điều kiện để đội ngũ y bác sĩ được cập nhật về xu thế thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

9. Các hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội tiếp tục được lan toả mạnh mẽ

Dr Hoàng Tuấn tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa:
– Hoàn thiện và bàn giao 6 nhà tình nghĩa Hoàng Tuấn và nhà cấp uỷ tại các huyện khó khăn của tỉnh Phú Thọ.
– Tài trợ chương trình khát vọng lạc Hồng của đài truyền hình Phú Thọ
– Tiếp nối “Chương trình thay diện mạo đổi cuộc đời” bác sĩ Hoàng Tuấn đã tài trợ chi phí điều trị cho hàng chục ca bớt sắc tố, u sùi thượng bi và các ca mũi dị tật khó… cho những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

 

10. Văn hoá nội bộ được củng cố, bồi đắp

Hoạt động nổi bật nhất 2022 có lẽ phải nói đến chương trình Team Building diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng với các hoạt động gắn kết hấp dẫn. Ngoài ra, ban lãnh đạo thường xuyên chăm lo cho đời sống CBNV cũng như có chế độ thưởng, phụ cấp hợp lý.

 

Có được những chiến tích ấy chính là nhờ vào ý chí và nghị lực không ngừng phấn đấu của tập thể Dr Hoàng Tuấn suốt một thập kỷ vừa qua. Những thành tựu đã gặt hái được sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục vươn tới những cột mốc xa hơn nữa trong năm 2023 và những năm sau nữa.